Bóng đá Jindo

Bóng đá Jindo
Bạn đang cần tìm một trung tâm bóng đá cho con mình để nâng cao thể chất, phát triển toàn diện mọi kĩ năng của trẻ, giúp trẻ giải tỏa căng thẳng sau các giờ học kiến thức, chắp cánh ước mơ cho con. Hãy đến với Trung tâm Thể thao JINDO!

Đăng ký ngay

Học thử miễn phí

Tại sao nên cho con học chơi Thể thao

Nâng cao sức khỏe cho trẻ

Ngoài dinh dưỡng, việc vận động, chơi thể thao còn giúp trẻ phát triển chiều cao, cơ bắp, có hệ tim mạch khỏe mạnh. Đồng thời việc tập thể thao còn giúp trẻ giảm nguy cơ béo phì và tạo nền tảng thể chất tốt cho trẻ cho đến khi chúng trưởng thành

Giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp

Khi vận động, chơi thể thao ngoài trời, trẻ có cảm giác hạnh phúc và thoải mái hơn. Điều này giúp bé giải toả những căng thẳng, áp lực sau giờ học ở trường, học thêm… Vì vậy trẻ sẽ không bị uể oải, mệt mỏi, tăng sự tập trung, ghi nhớ khi học, vì thế kết quả học tập sẽ tốt hơn.

Giúp trẻ tự tin, hòa đồng hơn

Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ nhút nhát thì việc tham gia chơi đá bóng, bóng rổ… sẽ giúp trẻ tự tin, hòa đồng hơn. Với cách dạy con qua trò chơi này, ba mẹ có thể giúp bé vượt qua những lo lắng, rụt rè để xông xáo hơn, tự tin hơn trong giao tiếp.

Rèn tính kỉ luật

Đối với các môn thể thao chơi nhiều người, trẻ sẽ học được tính kỷ luật thông qua quá trình tập luyện, thi đấu. Mỗi môn thể thao sẽ có những nguyên tắc, luật chơi buộc bé phải tuân theo nếu muốn chơi cùng. Vì vậy, bé sẽ dần hình thành ý thức và tuân theo kỷ luật đó. Điều này sẽ giúp trẻ trở thành người sống kỹ luật hơn trong cuộc sống.

Học các kĩ năng sống, kĩ năng làm việc nhóm

Việc làm quen, tập luyện với các môn thể thao như là vừa chơi vừa học bởi bé có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống .

Tạo được kĩ năng thiết lập mục tiêu

Khi chơi thể thao, các bé sẽ được giáo dục dưới sự chỉ dẫn của huấn luyện viên hoặc của người hướng dẫn. Các bé sẽ được tập luyện theo nhóm nên kỹ năng làm việc theo nhóm sẽ rất tốt. Hơn nữa, trong quá trình luyện tập hay thi đấu, các bé đều phải có mong ước giành mục tiêu và làm cách nào để thành công.

0

Học viên
theo học tại trung tâm

0

Địa điểm
trên 13 quận/huyện Hà Nội

0

Giảng viên
đang giảng dạy tại trung tâm

Đội ngũ HLV

Cảm nhận của Phụ huynh

Đăng ký Học

Đăng ký học nhận ngay ưu đãi lớn

{{courses[0].typecourse}}: {{courses[0].price}}vnd

{{courses[1].typecourse}}: {{courses[1].price}}vnd {{courses[1].priceafter}}vnd (-{{courses[1].sale}})

{{courses[2].typecourse}}: {{courses[2].price}}vnd {{courses[2].priceafter}}vnd (-{{courses[2].sale}})

Tặng 1 bộ đồng phục 250k, 1 đôi tất 50k, 1 balo dây rút 50k